Công an huyện Hoài Ân nhận được thư cảm ơn của người dân.

Thứ ba - 12/12/2023 08:47 260 0
Công an huyện Hoài Ân vừa nhận được thư cảm ơn của bà Nguyễn Thị Chính trú xã Ân Mỹ, huyện Hoài Ân về tinh thần trách nhiệm của CBCS Công an huyện đã nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ trộm cắp tài sản, trị giá hơn 100 triệu đồng.
Thư cảm ơn của bà Nguyễn Thị Chính.
Theo điều tra của Công an huyện Hoài Ân: Sáng 01/11/2023, bà Chính kiểm tra tiền, vàng trong túi xách để trên gác lửng thì phát hiện tiền và vàng, trị giá 109.000.000 đồng đã bị kẻ gian lấy trộm từ lúc nào.

Do không xác định thời điểm mất, Cơ quan Công an gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, quá trình điều tra Công an huyện xác định đối tượng gây án có thể là người quen. Qua khoanh vùng đối tượng, Công an huyện xác định Võ Xuân Bài (SN 1956) trú xã Ân Tín, huyện Hoài Ân là thủ phạm lấy trộm số tài sản trên. Ngày 21/11/2023, Công an huyện Hoài Ân đã khởi tố đối tượng Võ Xuân Bài về hành vi trộm cắp tài sản.

Trong thư bà Chính cho biết: Đối với một người khuyết tật như tôi thì đó là tài sản mà tôi giành dụm cả đời.

Tác giả bài viết: Thành Long