Nhân dân gửi thư khen Công an xã Ân Tín, huyện Hoài Ân triệt xoá tụ điểm ma tuý.

Thứ hai - 27/11/2023 14:36 489 0
Ngày 25/11/2023, Công an xã Ân Tín nhận thư khen, động viên của bà con thôn Vạn Hội 2, xã Ân Tín vì đã nhanh chóng triệt xoá tụ điểm ma tuý trên địa bàn.
Khoảng 00h15’ ngày 02/11/2023, sau thời gian theo dõi, Công an xã Ân Tín tiến hành kiểm tra nhà của Nguyễn Văn Thắng (SN 1988) ở thôn Vạn Hội 2, xã Ân Tín, huyện Hoài Ân phát hiện nhóm đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý. Khi thấy lực lượng Công an xã, nhóm đối tượng bỏ chạy, tại hiện trường Công an xã Ân Tín đã giữ được 02 đối tượng, gồm: Nguyễn Văn Phước (SN 2001) và Phạm Thành Sơn (SN 1999) cùng trú thôn Vạn Hội 2, xã Ân Tín.
Các đối tượng tại cơ quan Công an.
Công an xã tiến hành lấy lời khai ban đầu, hai đối tượng Phước và Sơn thừa nhận cùng với các đối tượng, gồm: Nguyễn Văn Thắng (SN 1988); Huỳnh Long Hoàng (SN 1993) trú thôn Vạn Hội 2, xã Ân Tín; Lê Ngọc Sơn (SN 2002) trú thôn Vạn Hội 1, xã Ân Tín; Nguyễn Quốc Đạt (SN 2004) ở thôn Vĩnh Đức, xã Ân Tín sử dụng trái phép chất ma tuý đá. Liên quan đến vụ việc này, Công an huyện hoài Ân đã khởi tố 06 đối tượng về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý, đồng thời bắt thêm đối tượng Đỗ Đình Thịnh (SN 1994) trú thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Trong thư, bà con thôn Vạn Tín cho biết rất an tâm khi cái chết trắng đã được lực lượng Công an xã triệt xoá, ngăn chặn kịp thời.

Tác giả bài viết: Thành Long