Người dân gửi Thư cảm ơn Công an thị trấn Diêu Trì.

Thứ hai - 28/11/2022 15:56 617 0
Ngày 15/11/2022, Công an huyện Tuy Phước nhận được Thư cảm ơn của chị Huỳnh Thị Phương ở xã Thành An, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai về việc Công an thị trấn Diêu Trì, đặc biệt là đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - cán bộ Công an thị trấn Diêu Trì đã nhanh chóng làm rõ, tìm được tài sản của chị đánh rơi.
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn trao điện thoại cho chị Huỳnh Thị Phương
Trước đó, vào chiều ngày 08/11/2022, chị Phương khi đi công việc cá nhân tại thị trấn Diêu Trì có đánh rơi 01 điện thoại di động Iphone 12 Promax trị giá khoảng 27 triệu đồng nên báo cáo với Công an thị trấn Diêu Trì nhờ giúp đỡ tìm lại.
2 thu cam on 479x640

Với tinh thần vì Nhân dân phục vụ, Công an thị trấn Diêu trì, chủ công là đồng chí Nguyễn Minh Tuấn bằng các biện pháp nghiệp vụ đã xác định được người nhặt điện thoại của chị Phương và vận động giao nộp lại cho cơ quan Công an. Đến ngày 11/11/2022, Công an thị trấn Diêu Trì đã trả lại tài sản cho chị Phương.

Việc làm của Công an thị trấn Diêu Trì, đặc biệt là đồng chí Nguyễn Minh Tuấn đã góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước