toàn dân BV ANTQ - Trang 17

toàn dân BV ANTQ

Phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn: Sơ kết 6 tháng công tác PCTP, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ - Ra mắt mô hình dân vận khéo “Tuyên truyền lưu động pháp luật về AN-TT”.

09:09 26/06/2023

Chiều ngày 22/6/2023, Ban Chỉ đạo 138 phường Hoài Đức tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Cường - Thị uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ phường Hoài Đức, các thành viên Ban chỉ đạo 138 phường, đại diện các ban, ngành, hội Đoàn thể và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phường. Đồng chí Trần Văn Cường - Trưởng BCĐ 138 - Chủ tịch UBND phường chủ trì Hội nghị.
Ban bảo vệ dân phố phường Hoài Đức tham gia tuần tra đêm.

Ban Bảo vệ dân phố nhiệt tình với công việc.

10:54 06/06/2023

Ban Bảo vệ dân phố phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn có 17 thành viên. Mỗi người có hoàn cảnh gia đình và công việc khác nhau. Tuy nhiên, các thành viên đều có điểm chung là lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao khi thực hiện nhiệm vụ. Vì cuộc sống mưu sinh, mỗi người đều bận rộn với lao động, sản xuất tại gia đình. Tuy nhiên, khi có lịch công tác hoặc có việc đột xuất thì các anh đều có mặt đầy đủ. Đây là lực lượng bán chuyên trách, chỉ được hưởng mức hỗ trợ theo quy định, nên việc tham gia chủ yếu là trên tinh thần tự giác, tự nguyện của các thành viên.
Tặng Giấy khen cho công dân có thành tích đột xuất trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

10:40 08/05/2023

Ngày 05/5/2023, Công an phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Bình Định cho anh Nguyễn Thanh Hưng (SN 1989), ở khu phố Diễn Khánh, phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn về thành tích đột xuất trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tại địa phương, anh Nguyễn Thanh Hưng là thành viên của mô hình tự quản về an ninh, trật tự “Tổ xung kích đèo Phú Củ”.
Phó Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ tổ chức Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

15:42 13/04/2023

Tối ngày 12/4/2023, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ (BCĐ 138) thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ tổ chức Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 và tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, hội viên và người dân ở khu phố Dương Liễu Đông, thu hút hơn 200 người tham dự. Đồng chí Nguyễn Văn Ninh, Phó Chủ tịch UBND thị trấn dự và chỉ đạo Hội nghị.
Quang cảnh Hội nghị.

Tuy Phước: Tổ chức tổng kết công tác Ban Chỉ đạo 138 huyện năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023

10:18 12/04/2023

Chiều ngày 06/4/2023, tại Hội trường Công an huyện Tuy Phước, Ban Chỉ đạo 138 huyện Tuy Phước tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển nhiệm vụ công tác năm 2023. Đồng chí Nguyễn Hùng Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Ban Chỉ đạo 138 huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo Phòng PV05 Công an tỉnh, Công an huyện Tuy Phước, lãnh đạo các ban, ngành, hội, đoàn thể của huyện, Đồn Biên Phòng Nhơn Lý, Hiệu trưởng các Trường THPT trên địa bàn, Trưởng ban và Phó trưởng Ban Chỉ đạo 138 các xã, thị trấn trên địa bàn cùng các tập thể được khen thưởng.