Tuyên truyền pháp luật về ATGT và tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Phù Mỹ.

Thứ ba - 10/01/2023 21:00 265 0
Chiều 09/01/2023, Công ty Honda Tiến Dũng phối hợp Ban giám hiệu trường THCS thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” và tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Công ty Honda Tiến Dũng tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Tại chương trình, 500 em học sinh nhà trường được đại diện Công ty Honda Tiến Dũng cung cấp những kiến thức cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, hướng dẫn những kỹ năng tham gia giao thông an toàn, những biện pháp phòng ngừa vi phạm về an toàn giao thông.

Dịp này, Công ty Honda Tiến Dũng tặng 40 suất quà tết, trong đó 20 suất bằng hiện vật, mỗi suất 500.000 đồng và 20 suất bằng tiền mặt, mỗi suất 200.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Tác giả bài viết: Văn Tố - CAH Phù Mỹ