Kiểm tra, phát hiện 06 vụ vi phạm pháp luật về kinh tế.

Thứ năm - 29/12/2022 13:57 399 0
Ngày 27/12/2022, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh tiến hành kiểm tra 06 Hộ kinh doanh có dấu hiệu vi phạm pháp luật trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.
- Tại Hộ kinh doanh Thời trang do ông Phạm Đình Việt (SN 1966) làm chủ, địa chỉ: 336 Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, phát hiện và tạm giữ số hàng hóa gồm 16 chai mỹ phẩm các loại do nước ngoài sản xuất, không có nhãn phụ Tiếng Việt, không có hóa đơn chứng từ, trị giá hàng hóa khoảng 10 triệu đồng.

- Tại Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Mộng Đào do bà Nguyễn Thị Mộng Đào (SN 1969) làm chủ, địa chỉ: 195 Phan Bội Châu, thành phố Quy Nhơn, phát hiện và tạm giữ số hàng số gồm 52 tuýp/thỏi mỹ phẩm các loại do nước ngoài sản xuất, không có nhãn phụ Tiếng Việt, không có hóa đơn chứng từ, trị giá hàng hóa khoảng 10 triệu đồng.

- Tại Hộ kinh doanh Mỹ phẩm Minh Trang do bà Nguyễn Thị Minh Trang (SN 1977) làm chủ, địa chỉ: 132 Phan Bội Châu, thành phố Quy Nhơn, phát hiện và tạm giữ số hàng số gồm 57 hộp/chai mỹ phẩm các loại do nước ngoài sản xuất, không có nhãn phụ Tiếng Việt, không có hóa đơn chứng từ, trị giá hàng hóa khoảng 10 triệu đồng.

- Tại Hộ kinh doanh Thọ do bà Phùng Thị Lan (SN 1964) làm chủ, địa chỉ: 274B Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, phát hiện và tạm giữ số hàng gồm 34 dây/bì phụ tùng xe máy các loại không có hóa đơn chứng từ, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu được bảo hộ tại Việt Nam.

- Tại Hộ kinh doanh Phùng Thị Kim Loan do bà Phùng Thị Kim Loan (SN 1959) làm chủ, địa chỉ: 266 Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, phát hiện và tạm giữ số hàng số gồm 47 dây/chiếc phụ tùng xe máy các loại không có hóa đơn chứng từ, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu được bảo hộ tại Việt Nam.

- Tại Hộ kinh doanh Huỳnh Công Phước do ông Huỳnh Công Phước (SN 1972) làm chủ, địa chỉ: 274B Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, phát hiện và tạm giữ số hàng số gồm 52 dây/chiếc phụ tùng xe máy các loại không có hóa đơn chứng từ, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu được bảo hộ tại Việt Nam.

Hiện các vụ việc trên, Cục Quản lý thị trường tỉnh đang xác minh xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn