Xây dựng phong cách người Công an

Phòng an ninh kinh tế - Công an tỉnh Bình Định tặng quà hỗ trợ nhân dân Làng K2 (Vĩnh Sơn, Vĩnh Thạnh) vượt qua khó khăn sau đợt mưa bão.

•   15/01/2021 09:52:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh đã tổ chức chuyến thăm, tặng quà cho nhân dân Làng kết nghĩa K2 (xã Vĩnh Sơn, Vĩnh Thạnh) với số lượng 300kg gạo, 100kg đường, 50 thùng mì tôm, 100 phần quà và 04 bộ thiết bị lọc nước để hỗ trợ phần nào những khó khăn trong cuộc sống của người dân, với tinh thần trách nhiệm cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân, tương ái, ngày 18/12/2020.
Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức chương trình “ấm áp mùa đông”.

•   15/01/2021 09:51:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phối hợp Xã đoàn Phước Lộc, Hệ thống Honda Viễn Thuận Phát và các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông” với sự tham gia của đông đảo người dân và học sinh, chiều 18/12/2020, tại xã Phước Lộc (huyện Tuy Phước).
Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ tặng quà cho người nghèo.

•   14/01/2021 03:09:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Đoàn Thanh niên Công an huyện Phù Mỹ phối hợp với đại diện nhóm thiện nguyện Tâm Phúc Niên ở Tp.Hồ Chí Minh, chính quyền địa phương và Đoàn Thanh niên các xã Mỹ Hiệp, Mỹ Tài và Mỹ Trinh tổ chức chương trình “Xuân ấm” tặng quà và công cụ lao động cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người bị bệnh, các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn các xã nhằm hưởng ứng các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân” năm 2021 và thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa Đông”, ngày 01/01/2021.
Công an huyện Tuy Phước làm chứng minh nhân dân tại nhà cho người già, người khuyết tật.

•   14/01/2021 03:09:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 21/12/2020, Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Tuy Phước đã tổ chức đến tận nhà làm thủ tục cấp đổi giấy chứng minh nhân dân cho cụ Nguyễn Thị Con (72 tuổi); Nguyễn Kim Minh và Nguyễn Kim Hoàng (cùng 51 tuổi) và đều ở khu phố Vân Hội 2, Thị trấn Diêu Trì, cả ba đều là người già và người khuyết tật ở trên địa bàn huyện.