Công an xã Mỹ Trinh tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Thứ ba - 01/06/2021 16:53 434 0
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng 1/6/2021, Công an xã Mỹ Trinh tổ chức thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Công an xã Mỹ Trinh tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
      Theo đó, Công an xã đã thăm hỏi, động viên và tặng 7 suất quà là các loại nhu yếu phẩm, mỗi suất 300.000 đồng cho các em thiếu nhi.
      Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Công an xã Mỹ Trinh tổ chức thường xuyên vào các dịp: Quốc tế thiếu nhi (1-6), tết Trung thu, tết Nguyên đán nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập. Đồng thời, thông qua hoạt động này, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương nói chung, trong đó có cán bộ chiến sỹ Công an xã đến những đối tượng là trẻ em thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có một ngày Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa.
                                                Văn Tố

Tác giả bài viết:      Văn Tố