Công an thị xã An Nhơn ra quân thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông

Thứ tư - 29/06/2022 14:24 782 0
Sáng ngày 20/6/2022, Lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự Công an thị xã An Nhơn tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thị xã.
Trên tinh thần kịp thời phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và tập trung xử lý các hành vi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn giao thông như: Vi phạm nồng độ cồn, chất ma túy trong cơ thể; cơi nới thùng xe, chở hàng quá tải trọng, quá khổ giới hạn; vi phạm quy định về tránh, vượt, chuyển hướng xe; vi phạm quy định về tốc độ…
Trong thời gian 03 tháng, bắt đầu từ ngày 20/6/2022 đến ngày 20/9/2022, Lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thị xã tổ chức đợt cao điểm kiểm tra xử lý tất cả các hành vi vi phạm.
Kết quả, trong 02 ngày đầu ra quân, lực lượng CSGT-TT Công an thị xã đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính 69 trường hợp, tạm giữ 10 phương tiện, phạt tiền 79.600.000 đồng.
Để góp phần thực hiện thắng lợi cao điểm, Công an thị xã rất mong người tham gia giao thông trên địa bàn nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông; nhằm đảm bảo tình hình trật tự an toàn giao thông và kéo giảm tai nạn giao thông trong thời gian đến.

Tác giả bài viết: CATX An Nhơn