An toàn giao thông

Công an huyện Phù Mỹ xử lý vi phạm lợi dụng xe dịch vụ cứu thương vận chuyển hành khách từ vùng dịch về Bình Định

Lợi dụng xe cứu thương để vận chuyển hành khách từ vùng dịch về Bình Định.

•   14/07/2021 04:03:00 PM
  •   Đã xem: 5240
  •   Phản hồi: 0
Ngày 14/7/2021, Công an huyện Phù Mỹ ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 01 trường hợp lợi dụng xe cứu thương để vận chuyển hành khách từ vùng dịch về Bình Định theo Nghị định số 117/2020/NĐ-CP, ngày 28/9/2020 của Chính phủ với số tiền phạt là 7.500.000 đồng.
Cảnh sát giao thông Bình Định phát hiện, thu giữ 2550 bao thuốc lá nhập lậu.

•   30/06/2021 04:20:00 PM
  •   Đã xem: 1046
  •   Phản hồi: 0
Trong thời gian qua, ngoài việc thực hiện nhiệm vụ kép vừa bảo đảm trật tự an toàn giao thông, vừa làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid 19; Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Định còn chủ động, tích cực, kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm trên tuyến quản lý.
Tình hình và kết quả nổi bật trong công tác bảo đảm TTATGT đường sắt sáu tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác sáu tháng cuối  năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bình Định

Tình hình và kết quả nổi bật trong công tác bảo đảm TTATGT đường sắt sáu tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác sáu tháng cuối năm 2021 trên địa bàn tỉnh Bình Định

•   22/06/2021 04:33:00 PM
  •   Đã xem: 732
  •   Phản hồi: 0
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, hoạt động vận tải hàng hóa, lượng khách đi tàu sụt giảm đáng kể, số lượng đoàn tàu bị cắt giảm nhiều. Tuy vậy, tại các các đường ngang giao cắt đồng mức giữa đường bộ với đường sắt vẫn có một bộ phận lớn người tham gia giao thông trên đường bộ không tự giác chấp hành các quy định, quy tắc khi đi qua đường ngang; tình trạng tự ý tháo dỡ cơi nới rào chắn thu hẹp lối đi và lấn chiếm phạm vi, hành lang an toàn giao thông đường sắt diễn ra nhiều nơi.
Thông báo về việc xử lý phương tiện vi phạm hành chính  về TTATGT quá thời hạn tạm giữ

Thông báo về việc xử lý phương tiện vi phạm hành chính về TTATGT quá thời hạn tạm giữ

•   11/06/2021 03:25:00 PM
  •   Đã xem: 2184
  •   Phản hồi: 0
Qua công tác tuần tra, kiểm soát, giải quyết tai nạn giao thông, xử lý vi phạm hành chính về TTATGT, đường bộ. Công an TP. Quy Nhơn đã phát hiện và lập biên bản tạm giữ :145 xe môtô vi phạm hành chính về TTATGT đường bộ (Có danh sách kèm theo). Tuy nhiên, đến nay đã quá thời hạn tạm giữ nhưng chủ phương tiện, người vi phạm không đến xử lý hoặc đến nhưng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp.