PHÙ CÁT: Ra quân cao điểm kiểm tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự an toàn xã hội.

Thứ bảy - 16/04/2022 11:12 1.017 0
Thực hiện Kế hoạch số 532/KH-CAT-PC08 ngày 14/4/2022 của Giám đốc Công an tỉnh Bình Định về cao điểm kiểm tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự an toàn xã hội dịp lễ 30/4, 01/5 và mùa du lịch hè 2022, bảo vệ Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31; từ 15/4 đến hết ngày 15/5/2022, lực lượng Cảnh sát Giao thông, trật tự Công an huyện Phù Cát ra quân đảm bảo an toàn giao thông, trật tự xã hội  trên địa bàn huyện.

Theo đó, Công an huyện Phù Cát huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ và triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác bảo đảm TTATGT, trật tự xã hội ở các tuyến đường (Đường bộ, Đường sắt, Đường thủy nội địa) trên địa bàn huyện.Thường xuyên tuần tra, kiểm soát cơ động bằng xe ôtô, mô tô để xử lý các vi phạm; sử dụng hiệu quả hệ thống giám sát, xử lý vi phạm.

image 20220416111334 2 1

Cảnh sát Giao thông, trật tự huyện Phù Cát sẽ tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành trật tự an toàn giao thông, chống lại lực lượng thi hành công vụ; tập trung vào các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn, cản trở, ùn tắc giao thông, như: Vi phạm về tốc độ, nồng độ cồn, đua xe trái phép, điều khiển phương tiện lạng lách, đánh võng, gây rối trật tự công cộng… phối hợp đấu tranh, phòng chống tội phạm trên các tuyến đường giao thông.

Tác giả bài viết: Quang Khải - CAH Phù Cát