Công an huyện Hoài Ân bắt giữ đối tượng truy nã sau trong đợt ra quân tấn công, trấn áp tội phạm.

Thứ ba - 21/12/2021 09:22 5.404 0
Thực hiện Kế hoạch số 591/KH-CAH-TH ngày 12/12/2021 của Công an huyện về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và Mệnh lệnh của Trưởng Công an huyện Hoài Ân, Công an xã Ân Đức đã tổ chức lực lượng tuần tra hàng đêm trên các tuyến trên địa bàn xã .
Trong quá trình tuần tra, đêm ngày 18/12/2021, Tổ công tác Công an xã Ân Đức phát hiện 01 đối tượng lạ mặt tại căn nhà bị bỏ hoang ở thôn Gia Đức, Ân Đức. Khi phát hiện Tổ công tác, đối tượng đã bỏ chạy và bị Tổ công tác vây bắt, đưa về Công an xã làm việc.
Qua đấu tranh, xác minh được biết đối tượng tên Nguyễn Văn Hoàng, sinh năm 1991, cư trú tại thị trấn Mỹ An, huyện Đồng Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp; là đối tượng truy nã về tội trộm cắp tài sản theo Quyết định truy nã bị can của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đồng Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Quý - CA Hoài Ân