Làm rõ vụ tàng trữ ma túy

Thứ năm - 01/07/2021 16:32 1.075 0
Ngày 30/6/2021, Thiếu tá Trần Quốc Tiến – Phó đội trưởng Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy - kinh tế - môi trường Công an huyện Tuy Phước xác nhận: đơn vị vừa làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy của 2 đối tượng. Hiện tại, cả 2 đối tượng này đã bị khởi tố, bắt tạm giam phục vụ công tác điều tra, mở rộng.
2 đối tượng Võ Ngọc Nghĩa (bên phải) và Nguyễn Minh Khang.
      Trước đó, lúc 11 giờ 25 phút ngày 26/6/2021, Công an huyện Tuy Phước phối hợp cùng Công an thị trấn Tuy Phước tuần tra khu vực đường Đào Tấn, thuộc khu phố Công Chánh, thị trấn Tuy Phước phát hiện hai thanh niên đi trên xe mô tô có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác tiến hành kiểm tra, phát hiện trên người của thanh niên tên Võ Ngọc Nghĩa (SN 1998, trú tại thôn Kim Tây, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước) có 01 gói ni lông có kích thước 6,5x4cm bên trong chứa các hạt tinh thể nghi là chất ma túy. Thanh niên còn lại tên Nguyễn Minh Khang (SN 1995, trú tại thôn Kim Tây, xã Phước Hòa) là người điều khiển xe mô tô chở Võ Ngọc Nghĩa.
     Tổ công tác tiến hành tạm giữ và niêm phong gói nilon chứa các hạt tinh thể trên. Qua giám định gói nilon trên chứa 2,55719g methamphetamine. Võ Ngọc Nghĩa khai nhận mua số ma túy trên của một thanh niên không rõ họ tên để sử dụng do bản thân bị nghiện.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc