Công an TX An Nhơn khởi tố, bắt tạm giam đối tượng dùng đao chém người

Thứ tư - 23/06/2021 16:26 477 0
Vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an An Nhơn đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” và khởi tố, bắt tạm giam bị can Nguyễn Chánh Hiền (1992) ở khu vực Bằng Châu, phường Đập Đá để điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Công an TX An Nhơn khởi tố, bắt tạm giam đối tượng dùng đao chém người
      Khoảng đầu năm 2021, Nguyễn Mạnh Hổ (còn gọi là Gạo) 34 tuổi ở phường Đập Đá, mượn của Nguyễn Anh Tuấn (22 tuổi ở xã Nhơn Hậu) 200.000 đồng. Tối ngày 14/4/2021, Tuấn gọi điện cho Gạo để đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn. Tuấn tiếp tục gọi điện thoại kể lại sự việc cho anh Nguyễn Mạnh Hiệp (anh ruột của Hổ). Anh Hiệp không có ở nhà, sợ Tuấn và Hổ đánh nhau nên gọi điện thoại nhờ Nguyễn Chánh Hiền (29 tuổi, ở khu vực Bằng Châu, phường Đập Đá) đến can Tuấn. Hiền gọi điện thoại cho Tuấn nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn, thách thức đánh nhau. Hiền giấu sẵn 01 cây đao (Hiền mua trên mạng trước đó) trong người rồi đi tìm Tuấn để đánh. Khoảng 21 giờ 45 phút đêm ngày 14/4/2021, Hiền thấy Tuấn đang ngồi uống nước với bạn tại khu dân cư Đông Bàn Thành, khu vực Bằng Châu, phường Đập Đá, Hiền rút đao chém Tuấn. Tuấn dùng ghế đỡ rồi bỏ chạy, Hiền rượt theo, được khoảng 50m thì Tuấn trượt ngã. Hiền đuổi kịp và dùng đao chém 02 cái vào người Tuấn gây thương tích với tỷ lệ tổn hại sức khỏe 26%.
                                                                                                    Hồng Hoa

Tác giả bài viết:   Hồng Hoa