Đối tượng trốn lệnh truy nã ra đầu thú.

Thứ tư - 09/06/2021 15:53 484 0
Sau thời gian lẩn trốn, ngày 8/6/2021, Đỗ Trường Quốc (26 tuổi, trú thôn Vinh Thạnh 1, xã Phước Lộc, Tuy Phước) đã đến Cơ quan điều tra Công an huyện Tuy Phước đầu thú.
      Quốc là đối tượng có liên quan trong nhóm cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự. Để trấn áp con nợ, Quốc cùng đồng bọn đã có hành vi “bắt, giữ người trái pháp luật” đã bị Công an huyện Tuy Phước khởi tố vào đầu năm 2021. Cùng trong nhóm của Quốc có Trần Anh Chung (trú thị trấn Tuy Phước) đã bị khởi tố bắt tạm giam để điều tra, riêng Quốc đã bỏ trốn và bị Cơ quan điều tra ra lệnh truy nã tháng 3/2021. Việc Quốc ra đầu thú sẽ góp phần giúp Cơ quan điều tra hoàn thành các thủ tục tố tụng để xử lý nhanh vụ án.
Đình Thảo

Tác giả bài viết: Đình Thảo