Cảnh sát giao thông Phù Mỹ tuần tra bắt đối tượng tàng trữ ma túy.

Thứ hai - 31/05/2021 16:32 568 0
Sáng 28/5/2021, tổ TTKS thuộc Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Phù Mỹ trong lúc tuần tra trên đường Quang Trung, thị trấn Phù Mỹ phát hiện một thanh niên đi trên xe mô tô 77E1-566.56 có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.
Công an huyện tạm giữ phương tiện do đối tượng điều khiển lúc bị bắt
      Qua đó, đã phát hiện trong túi quần của thanh niên này có một vỏ bao thuốc lá Jet bên trong có một bì nilon hàn kín chứa các hạt tinh thể không màu nghi ma túy Mathaphetamine và bên trong tay áo có 5 ống hút nhựa màu đen. Tổ công tác đã lập biên bản đưa về công an huyện để điều tra làm rõ.
      Qua đấu tranh, đối tượng khai là Trần Quang Cảnh (SN 1999, trú thôn Lương Trung, xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ) và các hạt tinh thể đựng trong bì nilon nói trên là ma túy đá do Cảnh mua trong đêm 27/5/2021 của một người lạ mặt ở TP.Quy Nhơn.
      Đội CSGT đã chuyển toàn bộ hồ sơ và tang vật cho đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện điều tra theo thẩm quyền.
Văn Tố

Tác giả bài viết: Văn Tố