Gã con rể côn đồ lãnh án 9 năm tù.

Thứ năm - 27/05/2021 16:10 350 0
Sáng 27/5/2021, TAND tỉnh mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án “giết người”, tuyên phạt bị cáo Lê Chí Ngọc (SN 1985, trú huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) bản án 9 năm tù.
bị cáo Lê Chí Ngọc đối chất với những người bị hại trong vụ án
      Theo cáo trạng, khoảng 19h50 ngày 28/9/2020, sau khi uống nhiều bia, Lê Chí Ngọc đã tìm cớ chửi mắng cha mẹ vợ và anh vợ là Nguyễn Văn Tùng. Khi anh Tùng hỏi lý do thì Ngọc lấy 01 cây rựa sắc bén chém liên tiếp hai nhát trúng vào đầu và tay của Tùng gây vỡ xương sọ, với tỷ lệ 51%. Thấy vậy, ông Nguyễn Văn Thiêm (cha vợ của Ngọc) chạy đến để băng bó vết thương cho Tùng thì liền bị gã con rể cầm rựa chém vào đầu 01 nhát trúng vào vùng trán đỉnh gây thương tích với tỷ lệ 07%. Nhờ đưa đi cấp cứu kịp thời nên anh Nguyễn Văn Tùng và ông Nguyễn Văn Thiêm may mắn thoát chết.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc