Tạm giữ 03 đối tượng về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Thứ năm - 14/12/2023 21:46 1.390 0
Lúc 09h30’ ngày 11/12/2023, tại căn hộ 2212A, Chung cư Phú Tài Residence ở khu phố 10, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Quy Nhơn phối hợp Công an phường Hải Cảng kiểm tra, phát hiện 08 đối tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và sử dụng trái phép chất ma túy, gồm: Phan Thanh Nhất (1985) trú tổ 9, khu phố 7, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn; Phạm Anh Tuấn (SN 1989) trú xã Nhị Khê, huyện Thường Tín, Hà Nội; Nguyễn Tấn Đạt (SN 2001) trú phường Thống Nhất, xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk; Nguyễn Văn Huy (SN 1996) trú xã Chư KBô, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk; Ngô Văn Tuấn (SN 1994) trú xã Đồng Thắng, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa; Nguyễn Ngọc Thảo Vân (SN 2007) trú xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng; Trần Thị Lê Thư (SN 1999) trú tổ 2, khu phố 1, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn; Nguyễn Thị Ngọc Ánh (1995) trú xã Minh Đức, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Qua kiểm tra, Ngô Văn Tuấn tự nguyện giao nộp 01 gói ni long chứa 01 gam ma túy Ketamine. Ngoài ra, Cơ quan Công an còn thu giữ một số dụng cụ để sử dụng ma túy.

Hiện Công an thành phố Quy Nhơn đã ra Quyết định tạm giữ hình sự 03 đối tượng: Ngô Văn Tuấn, Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Tấn Đạt về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" để điều tra, xử lý và củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng còn lại.

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn