Bảo đảm ANTT Đêm nhạc hội 2022.

Thứ hai - 25/07/2022 15:41 388 0
Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về việc đảm bảo an ninh, an toàn Vòng chung kết cuộc thi Hoa Hậu thế giới – Việt Nam 2022 tại Bình Định, trong 02 ngày 22 và 23/7/2022, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh Bình Định chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Quy Nhơn, Công an các đơn vị có liên quan triển khai lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối khách mời, đại biểu và quần chúng nhân dân đến tham dự Lễ tổng duyệt và chương trình chính thức Đại nhạc hội – Người đẹp biển (Miss World Vietnam 2022) diễn ra tại khu Dự án Merry Land Quy Nhơn, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là một trong số các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Việt Nam 2022 tại MerryLand Quy Nhơn, Bình Định.
Vòng chung kết cuộc thi Hoa Hậu Thế giới – Việt Nam 2022 do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Quảng cáo Thương mại Sen Vàng (có địa chỉ 6D, Trường Sa, phường 17, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức tại tỉnh Bình Định từ ngày 16/7/2022 đến ngày 13/8/2022 với sự tham gia của 40 thí sinh đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước với các phần thi áo dài, áo tắm, trang phục tự chọn và thi ứng xử.

2

Trước đó, ngày 21/7/2022 Ban Tổ chức đã tổ chức các hoạt động như họp báo tại trung tâm Hội nghị tỉnh để công bố Vòng chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2022; diễu hành thời trang Carnaval xuất phát từ Mũi Tấn đi qua các tuyến đường nội thành của thành phố Quy Nhơn và kết thúc tại Dự án Merry Land Quy Nhơn, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tác giả bài viết: Thương Tín - Phòng An ninh CTNB