Bảo vệ AN-TT Lễ khai mạc Ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2022.

Thứ ba - 02/08/2022 15:55 245 0
Sáng ngày 30/7/2022, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh Bình Định chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Quy Nhơn triển khai lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho đại biểu, khách mời, đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân đến tham dự “Lễ khai mạc Ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2022” tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là hoạt động do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Uỷ ban nhân dân thành phố Quy Nhơn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và tỉnh đoàn Bình Định tổ chức nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về lợi ích của việc rèn luyện thể dục, thể thao phòng, chống tai nạn đuối nước; đảm bảo mọi điều kiện để trẻ em được sống trong môi trường an toàn, có đủ điều kiện để phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước trong thời gian tới.
3 1

Tham dự Lễ khai mạc Ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2022 có các đại biểu như: Đồng chí Tạ Xuân Chánh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định; đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Công Vịnh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Quy Nhơn cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh, thành phố Quy Nhơn và hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công nhân viên chức đại diện cho các cơ quan, đơn vị, đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn tỉnh… đến tham dự Lễ Khai mạc. Ngay sau lễ khai mạc là Lễ ra quân, diễu hành xe tuyên truyền cổ động trên các đường phố.

5

Nhân dịp này, Ban Tổ chức tặng 40 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Quy Nhơn từ nguồn kinh phí Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và nguồn xã hội hóa.

Tác giả bài viết: Thương Tín - Phòng An ninh CTNB