Thứ tư - 24/08/2022 15:52 701 0
Trong không khí thi đua sôi nổi kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022); chào mừng 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2022); sáng ngày 23/8/2022 tại Hội trường A Công an tỉnh, Cụm thi đua Khối An ninh nhân dân đã tổ chức Hội thi với chủ đề “Tuổi trẻ An ninh nhân dân Bình Định với công tác Nghiệp vụ cơ bản”.
Tham dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí: Đ/c Đại tá Ngô Cự Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Khối An ninh nhân dân và toàn thể cán bộ chiến sỹ của Khối An ninh nhân dân.

Các Phòng nghiệp vụ Khối An ninh nhân dân được chia làm 04 đội thi, mỗi đội thi gồm 04 thí sinh là đoàn viên thanh niên của 02 phòng nghiệp vụ (mỗi đơn vị cử 02 cán bộ chiến sỹ đại diện tham gia Hội thi). Trải qua 04 Phần thi gồm chiến sỹ An ninh hiểu biết; chiến sỹ An ninh nhanh trí; chiến sỹ An ninh thông thái và bản lĩnh chiến sỹ An ninh, Ban tổ chức Hội thi đã tìm ra được đội giành giải nhất là Đội liên quân Phòng An ninh đối ngoại và Phòng An ninh điều tra; giải nhì thuộc về Đội liên quân Phòng An ninh nội địa và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh; 02 đội còn lại đồng giải ba.
2 14

Đây là hoạt động nhằm giúp toàn thể cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an tỉnh Bình Định nói chung và lực lượng An ninh nhân dân nói riêng ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, đồng thời tạo cơ hội cho cán bộ chiến sỹ khối An ninh nhân dân có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong việc vận dụng lý luận, kiến thức nghiệp vụ cơ bản vào việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn. Qua đó nhận thức sâu sắc hơn nữa ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng An ninh đối với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay.

Tác giả bài viết: Thương Tín - Phòng An ninh CTNB