Công an huyện Tuy Phước: Tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Thứ tư - 21/09/2022 15:48 1.067 0
Sáng ngày 20/9/2022, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Võ Đức Nguyện - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ, tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Thuận - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tuy Phước, đồng chí Nguyễn Hùng Tân - Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước, đồng chí Thượng tá Võ Quý Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh cùng các đồng chí BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ Công an huyện, Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an huyện.
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định cho 2 đồng chí điều động, bổ nhiệm
Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định điều động đồng chí Thượng tá Võ Đình Phúc - Phó Trưởng Công an huyện Tuy Phước giữ chức vụ Phó Trưởng phòng PC01 Công an tỉnh và Quyết định bổ nhiệm đồng chí Trung tá Trương Hữu Hiệp - Đội trưởng Đội CSĐTTP về KT&MT giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tuy Phước.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Việc điều động, bổ nhiệm đối với 2 đồng chí là sự ghi nhận, đánh giá cao của Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đối với cá nhân của các đồng chí, đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy bản lĩnh, trí tuệ và kinh nghiệm công tác, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
dong chi giam doc cong an tinh phat bieu chi dao 640x480
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Trung tá Trương Hữu Hiệp - Phó Trưởng Công an huyện Tuy Phước phát biểu nhận nhiệm vụ: xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, trong thời gian đến sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo Công an huyện phát huy truyền thống, xây dựng lực lượng Công an huyện vững mạnh, phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước