Đảm bảo ANTT trận bóng đá giữa Topenland Bình Định vs Bình Dương.

Thứ ba - 30/08/2022 09:10 355 0
Ngày 28/8/2022, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh Bình Định chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và Công an thành phố Quy Nhơn triển khai lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho Ban tổ chức, đại biểu, khách mời và quần chúng nhân dân đến tham gia cổ vũ trận bóng đá giữa CLB Topenland Bình Định với CLB Becamex Bình Dương trong khuôn khổ vòng 14 Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Night Wolf 2022 (Night Wolf V.League 1 – 2022) diễn ra tại sân vận động Quy Nhơn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Đảm bảo ANTT trận bóng đá giữa Topenland Bình Định vs Bình Dương.
Dự khán trận đấu giữa CLB Topenland Bình Ðịnh và CLB Becamex Bình Dương có các đồng chí lãnh đạo tỉnh và nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh cùng hàng nghìn cổ động viên Bình Định.

Chung cuộc CLB Topenland Bình Định đánh bại
CLB Becamex Bình Dương với tỷ số 4-1 và tạm thời vươn lên đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V. League 2022 sau CLB Hà Nội. Ngày 02/9/2022 sắp tới, đội tuyển Topenland Bình Định sẽ làm khách của đội tuyển Hà Nội trên sân vận động Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 15 Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Night Wolf 2022 (Night Wolf V.League 1 – 2022).

Tác giả bài viết: Thương Tín - Phòng An ninh CTNB