Khối An ninh nhân dân tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2023.

Thứ hai - 13/03/2023 16:55 468 0
Thực hiện Hướng dẫn số 158/HD-CAT-PX03, ngày 18/01/2023 của Giám đốc Công an tỉnh về đăng ký phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2023, ngày 10/3/2023, Phòng An ninh đối ngoại - Khối trưởng Khối thi đua An ninh nhân dân (ANND) tham mưu Giám đốc Công an tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2023 Khối ANND. Dự và chủ trì có đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh - Phó giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo, chỉ huy 08 đơn vị thuộc Khối ANND.
Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2023, với khẩu hiệu “Xây dựng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại”. Theo đó, phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2023 của Khối ANND được cụ thể hóa bằng những hoạt động, việc làm cụ thể thiết thực, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao; quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Công an tỉnh giao. Tập trung giải quyết các nhiệm vụ trọng tâm, khắc phục những tồn tại, hạn chế, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng gắn với siết chặt kỷ luật, kỷ cương, chấp hành Điều lệnh CAND, quản lý cán bộ. Tăng cường mối quan hệ phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đơn vị trong Khối thi đua về thực hiện nhiệm vụ được giao. Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy CAND (11/03/1948 - 11/03/2023); 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023); 77 năm Ngày truyền thống lực lượng ANND (12/07/1946 - 12/07/2023)… Tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống lịch sử, nghĩa tình đồng đội, từ thiện nhân đạo vì an sinh xã hội.
1 640x426
Đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Khối ANND trong thời gian qua. Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng Phòng An ninh đối ngoại với vai trò là Khối trưởng Khối thi đua ANND thời gian tới sẽ tích cực tham mưu Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung thi đua được ký kết, tổ chức nhiều hoạt động phong trào tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các đơn vị trực thuộc và toàn thể CBCS lực lượng ANND, vừa thực hiện tốt công tác chuyên môn, vừa góp phần tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị trong Khối; đặc biệt, quán triệt thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về “xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”; từng đơn vị cần nắm chắc tình hình, nhiệm vụ được phân công để triển khai thực hiện đạt hiệu quả, nhất là lựa chọn những khâu khó, vấn đề phức tạp để tập trung giải quyết, không để bị động bất ngờ, đảm bảo tốt tình hình AN-TT trên địa bàn, phục vụ đắc lực vào việc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.
3 640x426
Các đơn vị trong Khối ký kết giao ước thi đua

Tác giả bài viết: Nguyễn Hùng Việt