Đảm bảo AN-TT kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XIII.

Chủ nhật - 26/03/2023 14:14 219 0
Sáng 23/3/2023, Phòng An ninh Chính trị nội bộ chủ trì, phối hợp với Phòng An ninh đối nội, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an thành phố Quy Nhơn triển khai lực lượng đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho các đại biểu, khách mời về tham dự Kỳ họp thứ 10 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (kỳ họp chuyên đề thứ 5 của Hội đồng nhân dân tỉnh) diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, số 01 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Đảm bảo AN-TT kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XIII.
Chủ trì Kỳ họp đồng chí Hồ Quốc Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Đoàn Văn Phi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Huỳnh Thúy Vân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Tham dự Kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 có 54/56 đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh; cùng các phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí địa phương, Trung ương trên địa bàn tỉnh đưa tin về Kỳ họp. Theo chương trình, kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa XIII (kỳ họp chuyên đề), nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ diễn ra trong một ngày.

Tác giả bài viết: Thương Tín

Tags: Họp HĐND