XD phong cách Bản lĩnh, nhân văn

Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng Tòa giám mục Quy Nhơn dịp Lễ Phục sinh 2023.

Thứ sáu - 07/04/2023 15:50 738 0
Sáng ngày 7/4/2023, đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh - Phó giám đốc Công an tỉnh cùng với Phòng An ninh nội địa đến chúc mừng Tòa giám mục Quy Nhơn nhân dịp Lễ P¬hục sinh 2023. Trong không khí thân mật, thay mặt Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Ngô Cự Vinh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới giám mục Matthêô Nguyễn Văn Khôi và các linh mục, tu sỹ và toàn giáo dân Công giáo trên địa bàn tỉnh luôn mạnh khỏe, đón một mùa Phục sinh an lành.
Đ/c Đại tá Ngô Cự Vinh - PGĐ chúc mừng Tòa giám mục Quy Nhơn nhân dịp Lễ Phục sinh 2023
Đ/c Đại tá Ngô Cự Vinh - PGĐ chúc mừng Tòa giám mục Quy Nhơn nhân dịp Lễ Phục sinh 2023
Tại buổi gặp, đồng chí Ngô Cự Vinh đã ghi nhận những đóng góp của Tòa giám mục Quy Nhơn trong công tác bảo vệ AN-TT, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; đồng thời bày tỏ tin tưởng, mong muốn Tòa giám mục Quy Nhơn tiếp tục đồng hành cùng với lực lượng an ninh trong giải quyết các vấn đề phức tạp nảy sinh liên quan đến Công giáo, hướng dẫn chức sắc, tín đồ Công giáo trên địa bàn hoạt động tôn giáo tuân thủ quy định của pháp luật. Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của mình, lực lượng Công an tỉnh sẽ tham mưu giải quyết các vụ việc liên quan đến Công giáo, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng chính đáng của Tòa giám mục Quy Nhơn và chức sắc, tín đồ Công giáo tại tỉnh.
         
Giám mục Matthêô Nguyễn Văn Khôi đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công an tỉnh dành cho Tòa giám mục Quy Nhơn trong dịp lễ Phục sinh năm 2023. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với những cố gắng của lực lượng Công an tỉnh trong công tác đảm bảo AN-TT cũng như trong giải quyết kịp thời những nguyện vọng chính đáng của đồng bào Công giáo; mong muốn được tạo điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt tôn giáo. Giám mục Matthêô Nguyễn Văn Khôi cũng mong tình cảm giữa giáo hội và lực lượng Công an tỉnh ngày một bền chặt hơn.

Tác giả bài viết: Hồng Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây