Thông báo: Một số thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy.

Thứ hai - 25/07/2022 15:29 792 0
Ngày 25/4/2022, Bộ trưởng Bộ Công an đã ban hành Quyết định số 2816/QĐ-BCA về việc công bố thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Công an.
Theo đó, các thủ tục hành chính trong lĩnh vực PCCC bị bãi bỏ gồm:

- Kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy (thực hiện tại cấp trung ương, do Cục Cảnh sát PCCC và CNCH thực hiện).

- Kiểm định và cấp Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy (thực hiện tại cấp Trung ương, do Cục Cảnh sát PCCC và CNCH thực hiện).

- Kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy (thực hiện tại cấp tỉnh, do Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an địa phương thực hiện).

- Kiểm định và cấp Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy (thực hiện tại cấp tỉnh, do Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH -  Công an địa phương thực hiện).

Công an tỉnh Bình Định thông báo để các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết.

Tác giả bài viết: Đức Hòa - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH