Thông báo tuyển chọn lao động hợp đồng

Thứ ba - 30/08/2022 08:33 488 0
Công an tỉnh Bình Định thông báo tuyển chọn lao động hợp đồng để phục vụ trong lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh, cụ thể như sau:
STT CÔNG VIỆC LOẠI HĐLĐ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ
SỬ DỤNG
Thời gian bắt đầu làm việc
01 Tạp vụ HĐ xác định thời hạn (06 tháng) 01 CAH
Vân Canh
Tháng 9/2022

- Về đối tượng, tiêu chuẩn: Là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam; có tư cách đạo đức tốt, nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; có lý lịch rõ ràng và được Công an cấp xã nơi cư trú xác nhận.

- Về độ tuổi: Nữ từ đủ 18 tuổi trở lên.

- Về sức khỏe: Có đủ sức khỏe để lao động theo kết luận của cơ sở khám chữa bệnh cấp huyện trở lên.

- Về tiêu chuẩn chính trị: Đảm bảo tiêu chuẩn chính trị theo quy định của Bộ Công an.

- Về hồ sơ đăng ký dự tuyển: Phiếu đăng ký dự tuyển lao động có xác nhận của Công an cấp xã nơi cư trú; Giấy chứng nhận có đủ sức khỏe để lao động theo kết luận của cơ sở khám, chữa bệnh cấp huyện trở lên; Bản sao các loại giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

- Về tiền lương: Thực hiện theo quy định của Bộ Công an.

- Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 05/9/2022 đến hết ngày 15/9/2022.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Tại Công an huyện Vân Canh.

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ tại Đội Tổ chức, biên chế và đào tạo - Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Bình Định (SĐT: 069.4349236 trong giờ hành chính).

Tác giả bài viết: Ban Biên tập