Công an tỉnh Bình Định thông báo tuyển chọn lao động hợp đồng để phục vụ trong lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh.

Thứ hai - 01/08/2022 09:50 565 0
Tuyển chọn lao động hợp đồng để phục vụ trong lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO
             Công an tỉnh Bình Định thông báo tuyển chọn lao động hợp đồng để phục vụ trong lực lượng Công an trên địa bàn tỉnh, cụ thể như sau:

STT CÔNG VIỆC LOẠI HĐLĐ SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ
SỬ DỤNG
Thời gian bắt đầu làm việc
01 Cấp dưỡng HĐ không xác định thời hạn 01 Phòng PC08 Tháng 9/2022
02 Tạp vụ HĐ xác định thời hạn 12 tháng 01 CAH
Tuy Phước
Tháng 9/2022

- Về đối tượng, tiêu chuẩn: Là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam; có tư cách đạo đức tốt, nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; có lý lịch rõ ràng và được Công an cấp xã nơi cư trú xác nhận.

- Về độ tuổi: Từ đủ 18 tuổi trở lên, ưu tiên ký kết hợp đồng với người lao động có đủ điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu khi người lao động đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định của Bộ Luật Lao động.

- Về trình độ chuyên môn: Có trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu công việc dự tuyển, ưu tiên xét tuyển các trường hợp đã qua đào tạo nghề hoặc có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia.

- Về sức khỏe: Có đủ sức khỏe để lao động theo kết luận của cơ sở khám chữa bệnh cấp huyện trở lên.

- Về tiêu chuẩn chính trị: Đảm bảo tiêu chuẩn chính trị theo quy định của Bộ trưởng Bộ Công an.

- Về hồ sơ đăng ký dự tuyển: Phiếu đăng ký dự tuyển lao động có xác nhận của Công an cấp xã nơi cư trú; Giấy chứng nhận có đủ sức khỏe để lao động theo kết luận của có sở khám, chữa bệnh cấp huyện trở lên; Bản sao các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn kỹ thuật theo yêu cầu của công việc cần tuyển; Bản sao các loại giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

- Về đối tượng ưu tiên đối với trường hợp có nhiều người dự tuyển đảm bảo tiêu chuẩn ký kết HĐLĐ theo quy định (theo thứ tự từ trên xuống) đối với các trường hợp sau:
      • Người lao động là vợ hoặc chồng của cán bộ, chiến sĩ đang phục vụ trong CAND; vợ hoặc chồng của liệt sĩ, thương binh, anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động;
      • Người lao động là thương binh, bệnh binh đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe lao động theo quy định; con đẻ của một trong các trường hợp: liệt sĩ, thương binh, Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, cán bộ Công an, con gia đình có công với cách mạng;
      • Người lao động đã hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân hoặc nghĩa vụ quân sự;
      • Người lao động là người dân tộc thiểu số.
         - Về tiền lương: Thực hiện theo quy định của Bộ Công an.

- Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 01/8 đến hết ngày 10/8/2022.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Tại đơn vị trực tiếp sử dụng lao động.

Mọi chi tiết cụ thể liên hệ tại Đội Tổ chức, biên chế và đào tạo - Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Bình Định (SĐT: 069.4349236 trong giờ hành chính)./.

CÔNG AN TỈNH BÌNH ĐỊNH