Camera an ninh lắp đặt tại tuyến đường ven biển xã Nhơn Hải.

Ủy ban nhân dân xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn: tổ chức lễ ra mắt mô hình “Camera an ninh”

16:11 13/05/2022

Chiều 13/5/2022, UBND xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn tổ chức lễ ra mắt mô hình “Camera an ninh”, tham dự buổi lễ có đại diện phòng Xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc, lãnh đạo Công an thành phố, Đảng ủy, UBND xã Nhơn Hải, Ban điều hành và các thành viên thực hiện mô hình.
Đại diện giáo viên ký kết giao ước thi đua.

Trường THCS Tây Sơn ra mắt mô hình “Trường học an toàn, chấp hành Luật giao thông”.

17:08 12/05/2022

Chiều 12/5/2022, Trường THCS Tây Sơn, TP Quy Nhơn tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Trường học an toàn, chấp hành Luật giao thông”, tham dự buổi Lễ có đại diện  lãnh đạo Công an thành phố Quy Nhơn, Đảng ủy, UBND phường Thị Nại, Ban điều hành và các thành viên mô hình. Mô hình được nhân rộng trên cơ sở đã triển khai có hiệu quả ở một số trường trên địa bàn thành phố như: trường THCS Quang Trung, THPT Trưng Vương…
Quang cảnh ký kết.

Chi cục thuế KV Tây Sơn – Vĩnh Thạnh: Ra mắt mô hình “Tổ công chức, người lao động tự quản về ANTT và PCCC”

14:52 11/05/2022

Chiều ngày 10/5/2022, Chi cục thuế khu vực Tây Sơn - Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định tổ chức ra mắt mô hình “Tổ công chức, người lao động tự quản về ANTT và PCCC” trong cơ quan. Đến dự buổi lễ có Lãnh đạo Công an huyện và đại diện các đội nghiệp vụ An ninh, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an thị trấn Phú Phong.
CBCS Công an phường Ngô Mây vừa làm việc vừa theo dõi hình ảnh camera an ninh.

Phường Ngô Mây, TP.Quy Nhơn:​​​​​​​ Phòng chống tội phạm hiệu quả nhờ camera an ninh.

18:02 28/04/2022

Được triển khai từ đầu tháng 3.2021, mô hình ANTT “camera an ninh” của phường Ngô Mây, TP.Quy Nhơn đã lập tức phát huy tác dụng trong phòng chống tội phạm, giúp công an làm rõ 9/12 vụ án hình sự xảy ra trên địa bàn.
Thông qua quyết định thành lập mô hình.

Xã Mỹ Quang: Tổ chức lễ ra mắt mô hình “Thôn bình yên, gia đình hòa thuận”

18:11 21/04/2022

Chiều 20.4, Công an xã Mỹ Quang, huyện Phù Mỹ đã phối hợp Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Thôn bình yên, gia đình hòa thuận” tại thôn Tân An, xã Mỹ Quang.