phong cách người CA - Trang 3

phong cách người CA

Ảnh: Trung tá Đặng Kim Quang (thứ hai từ phải qua).

Phó Công an xã phá án.

15:29 14/11/2023

Ngày 06/11/2023, Công an thị xã Hoài Nhơn đã trao giấy khen cho Trung tá Đặng Kim Quang, Phó trưởng Công an xã Hoài Sơn, thị xã Hoài Nhơn có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm ở địa phương.
Đ/c Hiếu (đầu tiên bên trái) được trao Bằng khen Bộ Công an đầu tháng 11 vừa qua.

Người Cảnh sát hình sự phát hiện nhiều đối tượng hình sự chuyên nghiệp.

13:09 13/11/2023

Năm 2023, Thiếu tá Đào Võ Duy Hiếu, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Hoài Nhơn được đơn vị bầu chọn đề nghị là Chiến sỹ thi đua cơ sở. Tháng 10 vừa qua, anh còn được Bộ công an, Giám đốc Công an tỉnh tặng Bằng khen, Giấy khen về thành tích xuất sắc công tác đấu tranh, phòng chồng tội phạm hình sự trên địa bàn.
Thượng úy Nguyễn Văn Chiến trao đổi với kiểm sát viên tại hiện trường vụ trộm ở xã Nhơn Khánh.

Trinh sát hình sự tận tụy với công việc.

10:37 03/11/2023

Từ khi về nhận công tác tại Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã An Nhơn cách đây 8 năm, Thượng úy Nguyễn Văn Chiến luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều lần được biểu dương, khen thưởng. Điểm nổi bật ở anh là luôn tận tụy với công việc, khéo léo áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ đối tượng.
Đại uý Huỳnh Tiến Dân (bên phải)

Công an xã làm tốt công tác đảm bảo AN-TT.

08:57 11/10/2023

Đầu tháng 10 vừa qua, Công an thị xã Hoài Nhơn tổ chức trao Bằng khen của Bộ Công an cho Đại uý Huỳnh Tiến Dân - Cán bộ Công an xã Hoài Phú, thị xã Hoài Nhơn có thành tích xuất sắc công tác đảm bảo AN-TT ở cơ sở.
Thiếu tá Hồ Nguyên Chung tận tình hướng dẫn người dân các thủ tục hành chính.

Cảnh sát khu vực nhiệt tình với công việc.

15:19 08/08/2023

Sáng ngày 07/8/2023, Công an thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho một số CBCS có thành tích xuất sắc trong công tác phòng ngừa, đấu tranh các tội phạm. Trong số đó có Thiếu tá Hồ Nguyên Chung (SN 1985), là cảnh sát khu vực thuộc Công an phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn.