Ảnh: 02 đối tượng Mai Thị Hà Diễm Chi (trái) và Nguyễn Thị Hồng Mai.

Đề nghị truy tố 02 đối tượng trộm cắp liên tỉnh.

14:00 12/12/2023

Cuối tháng 11 vừa qua, Công an thành phố Quy Nhơn đã kết thúc điều tra, đề nghị truy tố 02 đối tượng, gồm: Mai Thị Hà Diễm Chi (SN 1977) trú phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk và Nguyễn Thị Hồng Mai (SN 1975) trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam về tội trộm cắp tài sản. Đây là 02 đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, gây ra nhiều vụ trộm ở nhiều tỉnh khác nhau, có nhiều tiền án tiền sự về tội trộm cắp tài sản. Thủ đoạn trộm cắp của 02 đối tượng này là chuyên đột nhập cửa sau của nhà người dân để lấy trộm tài sản.
Ảnh: 02 đối tượng Thái Nhật Khang (áo trằng) và Đỗ Quốc Hưng bị Cơ quan Công an bắt giữ.

Tây Sơn: Tạm giữ 02 đối tượng trộm cắp tài sản nhà người dân.

09:57 07/12/2023

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tây Sơn đã ra Quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp và Quyết định tạm giữ hình sự 02 đối tượng, gồm: Thái Nhật Khang (SN 1999) trú khối 5, thị trấn Phú Phong và Đỗ Quốc Hưng (SN 2005) trú khối Phú Xuân, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.
Công an xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ phòng ngừa hiệu quả trộm cắp tài sản.

10:16 06/12/2023

Từ khi được bố trí về xã, lực lượng Công an chính quy xã Mỹ Chánh đã phát huy rõ nét vai trò trong công tác bảo đảm AN-TT tại cơ sở. Đặc biệt, nhiều vụ án, vụ việc trước đây phải do Công an huyện, Công an tỉnh xuống địa bàn để điều tra thì nay Công an cấp xã cũng đã trực tiếp phát hiện, điều tra, làm rõ ngay tại cơ sở. Đáng chú ý nhiều vụ trộm cắp tài sản được Công an xã Mỹ Chánh nhanh chóng điều tra, làm rõ.
Ảnh: Các đối tượng tại Cơ quan Công an.

Bắt nhóm đối tượng thực hiện nhiều vụ trộm xe mô tô.

09:51 06/12/2023

Công an thành phố Quy Nhơn vừa điều tra, làm rõ thủ phạm thực hiện nhiều vụ trộm cắp xe mô tô xảy ra trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Đó là các đối tượng Nguyễn Trọng Tâm (SN 2000), Phạm Văn Sang (SN 2000) cùng trú xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn và Lê Duy Dân (SN 1999) trú xã Phước Hoà, huyện Tuy Phước. Nhóm đối tượng này nhằm vào những xe mô tô không người trông coi, không khoá xe để lấy trộm.
Làm rõ nhóm đối tượng trộm cắp xe mô tô.

15:06 05/12/2023

Ngày 04/12/2023, Công an phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn đã chuyển nhóm đối tượng và tang vật vụ trộm cắp xe mô tô cho Đội Điều tra tổng hợp Công an thành phố Quy Nhơn tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.