Công an xã Phước Nghĩa nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm cắp xe, thu hồi tài sản.

Thứ ba - 02/01/2024 14:43 344 0
Công an xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước đã chuyển hồ sơ, đối tượng Trần Văn Hiệp (26 tuổi) trú thôn Giang Bắc, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước cùng tang vật cho Cơ quan Cơ quan Cảnh sát Công an huyện Tuy Phước điều tra theo thẩm quyền về hành vi trộm cắp tài sản.
Đối tượng Trần Văn Hiệp cùng tang vật
Trước đó, vào sáng 28/12/2023, anh T.T.A trú thôn Hưng Nghĩa, xã Phước Nghĩa đến Công an xã trình báo về việc bị kẻ gian lấy trộm xe mô tô hiệu Yamaha, loại Sirius, biển số 79R3-1364, trị giá tài sản khoảng 5 triệu đồng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Phước Nghĩa đã
nhanh chóng, điều tra, làm rõ đối tượng Trần Văn Hiệp thực hiện vụ trộm cắp nói trên và chiều 28/12/2023, phối hợp với Công an xã Phước Hiệp thu hồi xe mô tô bị mất trộm của anh T.T.A tại nhà của Hiệp ở thôn Giang Bắc, xã Phước Hiệp.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước