Tuy Phước: Bắt quả 02 đối tượng tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Thứ ba - 02/01/2024 14:37 1.243 0
Tối 28/12/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Tuy Phước đã ra Quyết định tạm giữ đối với Võ Thìn Lương (23 tuổi) trú thôn Lạc Điền, xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước và Nguyễn M.T (16 tuổi) trú thôn Kim Đông, xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước để điều tra làm rõ hành vi “Tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
Đối tượng Võ Thìn Lương và tang vật
Trước đó, vào lúc 16h00’ ngày 28/12/2023, tại nhà của Võ Thìn Lương, lực lượng Cảnh sát ma túy Công an huyện Tuy Phước phối hợp Công an xã Phước Thắng kiểm tra, phát hiện Lương cùng với M.T có biểu hiện nghi vấn tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Qua kiểm tra, lực lượng Công an thu giữ tại phòng ngủ của Lương dụng cụ dùng để sử dụng ma túy, 02 gói ni lông chứa các hạt tinh thể màu trắng là ma túy Methamphetamine. Test nhanh, 02 đối tượng đều dương tính với ma túy Methamphetamine.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước