Tuy Phước: Làm rõ đối tượng đang tiêu thụ xe mô tô trộm cắp.

Thứ ba - 02/01/2024 15:43 592 0
Ngày 25/12/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Tuy Phước đã bàn giao đối tượng Nguyễn Lê Quốc Cần (26 tuổi) trú phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn cùng tang vật có liên quan cho Cơ quan CSĐT Công an thành phố Quy Nhơn điều tra theo thẩm quyền.
Đối tượng Nguyễn Lê Quốc Cần.
Trước đó, qua công tác nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Tuy Phước phát hiện đối tượng Cần rao bán xe mô tô không rõ nguồn gốc nên theo dõi đấu tranh. Đến khoảng 15h30’ ngày 25/12/2023, phát hiện Cần đang sử dụng xe môtô nhãn hiệu Yamaha Sirius, biển số 81B2-839.40, nghi vấn xe này là tài sản do trộm cắp mà có nên tiến hành kiểm tra, đưa về trụ sở Công an huyện làm việc.

Qua xác minh, xe môtô trên là tang vật của vụ trộm cắp tài sản xảy ra ngày 24/11/2023 tại phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn. Đồng thời, qua đấu tranh, Nguyễn Lê Quốc Cần khai nhận: Đã mua lại xe mô tô trên của các đối tượng trộm cắp, mục đích bán để kiếm lời thì bị lực lượng Công an phát hiện.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước