Tuy Phước: Bắt giữ 2 đối tượng truy nã nguy hiểm trong ngày cuối năm.

Thứ ba - 02/01/2024 16:16 479 0
Thực hiện kế hoạch cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, vào trưa 31/12/2023, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trinh sát Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Tuy Phước đã phát hiện, bắt giữ 02 đối tượng truy nã nguy hiểm là Trần Minh Quang (SN 2004) trú thôn Đại Tín, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước và Đặng Công Thành (SN 2005) trú khu phố Trung Tín 1, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước theo Quyết định truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an thành phố Quy Nhơn khi các đối tượng xuất hiện trên địa bàn sau một thời gian lẩn trốn.
02 đối tượng Quang, Thành (từ trái sang).
Được biết đối tượng Quang và Thành bị Cơ quan CSĐT Công an thành phố Quy Nhơn khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội “Gây rối trật tự công cộng” xảy ra vào tối khuya ngày 21/5/2023 tại đường Hoàng Văn Thụ thuộc phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn. Các đối tượng bị áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú nhưng bỏ trốn nên bị truy nã từ ngày 15/12/2023 đến nay.

CSĐT Công an huyện Tuy Phước hoàn tất thủ tục hồ sơ, bàn giao 02 đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an thành phố Quy Nhơn xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước