Công an thị trấn Tuy Phước: Nhanh chóng làm rõ đối tượng trộm cắp điện thoại di động.

Thứ ba - 23/01/2024 10:19 583 0
Công an thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước đang hoàn tất các thủ tục theo quy định để chuyển hồ sơ đối tượng Nguyễn Minh Điền (SN 1982) trú thôn Quảng Vân, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước cùng tang vật cho cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước điều tra theo thẩm quyền về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Đối tượng Nguyễn Minh Điền cùng tang vật
Trước đó, lúc 20h30’ ngày 19/01/2024, Công an thị trấn Tuy Phước tiếp nhận tin báo của anh L.T.H (SN 1982), chủ quán cà phê “Cộng 1982” ở khu phố Trung Tín 2, thị trấn Tuy Phước về việc phát hiện bị mất trộm 01 điện thoại di động Iphone 12 Pro Max, trị giá khoảng 15 triệu đồng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 22h30’ cùng ngày, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện cùng Công an thị trấn Tuy Phước đã điều tra làm rõ đối tượng Nguyễn Minh Điền thực hiện vụ trộm cắp tài sản trên và phối hợp Công an xã Phước Thuận bắt giữ Điền, thu giữ tang vật.

Qua làm việc, đối tượng Điền khai nhận: Lợi dụng sơ hở của chủ quán trong lúc chế biến nước cho khách nên đã lấy trộm điện thoại bán lấy tiền tiêu xài.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước