Quy Nhơn: Tạm giữ hình sự 03 đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý.

Thứ tư - 24/01/2024 15:43 1.503 0
Ngày 24/01/2024, Công an thành phố Quy Nhơn đã tạm giữ hình sự 03 đối tượng, gồm: Dương Bảo Đông (SN 1998) trú phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn, Trần Thị Mỹ Linh (SN 2001) trú xã Hoà Xuân Đông, thị xã Đông Hoà, tỉnh Phú Yên và Nguyễn Duy Phú (SN 1987) trú xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn để làm rõ hành vi “Mua bán trái phép chất ma tuý”.
Các đối tượng: Đông, Linh, Phú.
Lúc 18h00’ ngày 23/01/2024, tại khu phố 5, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, trong lúc tuần tra bảo đảm AN-TT, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Quy Nhơn phối hợp Công an phường Nhơn Phú phát hiện Dương Bảo Đông đang điều khiển xe mô tô 78G1-569.69, chở Trần Thị Mỹ Linh có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra, phát hiện Linh đang cầm trên tay 01 gói ni lông chứa ma tuý. Tiếp tục kiểm tra, phát hiện trong ví da cầm tay của Linh có 01 gói ni lông chứa ma tuý. Linh và Đông khai nhận: 02 gói ma tuý trên đang mang đi bán cho người khác. Ngoài ra, Linh còn khai nhận mua số ma tuý trên của Nguyễn Duy Phú. Trước đó, Linh nhiều lần mua ma tuý của Phú để bán cho các con nghiện trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Quy Nhơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn