Công an tỉnh khen thưởng nóng cho Công an phường Trần Quang Diệu và Công an phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn về thành tích đột xuất, xuất sắc trong tấn công, trấn áp tội phạm.

Thứ sáu - 26/01/2024 11:06 4.052 0
Sáng 25/01/22024, tại trụ sở Công an phường Trần Quang Diệu và Công an phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định và thưởng nóng 05 triệu đồng cho mỗi đơn vị vì đã có thành tích đột xuất, xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Từ ngày 15/12/2023 đến nay, Công an phường Trần Quang Diệu đã tổ chức bắt quả tang 02 vụ đánh bạc (lô đề); 01 vụ mua bán, tàng trữ pháo nổ số lượng lớn (78kg); ngăn ngừa 01 vụ sử dụng phương tiện điện tử để chiếm đoạt tài sản; điều tra, làm rõ 03 vụ trộm cắp tài sản, thu hồi tài sản trả lại cho bị hại; điều tra, làm rõ 06 đối tượng sản xuất pháo nổ; bắt quả tang 01 vụ sử dụng trái phép chất ma túy.

b9966c689c1736496f065

Công an phường Quang Trung đã tổ chức bắt quả tang 02 vụ mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy; đấu tranh, xác minh làm rõ 01 vụ cướp giật tài sản, 02 vụ trộm cắp tài sản, thu hồi tài sản trả lại cho bị hại; phát hiện, xử lý 01 vụ sử dụng pháo nổ trái phép; 01 vụ tổ chức đánh bạc (lô đề).

Tác giả bài viết: Công Thịnh - CATP Quy Nhơn