Thưởng nóng Công an xã Phước Sơn có thành tích xuất sắc trong cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm.

Thứ tư - 07/02/2024 08:12 308 0
Sáng 02/02/2024, tại Hội trường UBND xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định khen thưởng cùng với số tiền 05 triệu đồng cho Công an xã Phước Sơn vì đã có thành tích đột xuất, xuất sắc trong cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Tham dự còn có đại diện lãnh đạo: Phòng Tham mưu Công an tỉnh, Công an huyện Tuy Phước, Đảng ủy, UBND xã Phước Sơn và CBCS Công an xã Phước Sơn.

Qua hơn 01 tháng thực hiện cao điểm, Công an xã Phước Sơn đã phối hợp các đội nghiệp vụ Công an huyện tăng cường tuyên truyền pháp luật cho Nhân dân trên địa bàn, vận động người dân giao nộp 52 viên pháo banh, bắt giữ đối tượng mua bán ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh; trực tiếp điều tra làm rõ 05 vụ, 07 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Trong đó, có vụ việc chỉ trong vòng 02 giờ đồng hồ, Công an xã đã nhanh chóng làm rõ bắt giữ đối tượng, thu hồi tang vật vụ án.

dong chi pho giam doc cong an tinh phat bieu chi dao

Phát biểu tại buổi trao thưởng, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những thành tích của Công an xã Phước Sơn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời, yêu cầu Công an xã trong thời gian tới tiếp tục phát huy, có các giải pháp quyết liệt hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm nhằm giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã, đặc biệt là trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tác giả bài viết: Ngọc Trung - CAH Tuy Phước