Công an tỉnh tổ chức trao nhà nghĩa tình đồng đội tại huyện Hoài Ân.

Thứ tư - 31/01/2024 08:05 339 0
Sáng 29/01/2024, Công an tỉnh tổ chức Lễ khánh thành trao nhà nghĩa tình đồng đội cho thân nhân gia đình của liệt sỹ Công an nhân dân Nguyễn Thắm (SN 1948) ở thôn Hà Tây, xã Ân Tường Tây, huyện Hoài Ân. Liệt sỹ Nguyễn Thắm đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, gia đình liệt sỹ gặp nhiều khó khăn đến hôm nay mới có được căn nhà khang trang để thờ cúng liệt sỹ.
Công an tỉnh tổ chức trao nhà nghĩa tình đồng đội tại huyện Hoài Ân.
Căn nhà được Bộ Công an hỗ trợ 150 triệu đồng trích từ Quỹ nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân, số tiền còn lại do gia đình đóng góp xây dựng. Sau hơn 05 tháng khởi công, căn nhà đã được hoàn thành. Nhân dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh và Công an huyện Hoài Ân đã trao tặng gia đình 01 phần quà.
img 1530
Đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho thân nhân liệt sỹ Nguyễn Thắm.
Tại buổi Lễ bàn giao nhà, đại diện thân nhân gia đình liệt sỹ đã bày tỏ lòng biết ơn  lực lượng Công an khi được đón tết Nguyên đán 2024 trong căn nhà mới.

Tác giả bài viết: Thành Long