Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn tổ chức Hội nghị triển khai công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Thứ tư - 07/02/2024 10:43 697 0
Sáng 05/02/2024, phòng An ninh đối ngoại phối hợp Khách sạn Mường Thanh, thành phố Quy Nhơn tổ chức Hội nghị triển khai công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo phòng Tham mưu, phòng An ninh đối ngoại, Ban lãnh đạo Khách sạn và hơn 40 nhân viên, người lao động.
Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo Khách sạn đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023, qua đó, quán triệt toàn thể nhân viên, người lao động nêu cao vai trò, ý thức trách nhiệm trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, tiếp tục duy trì việc thực hiện mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về AN-TT tại khách sạn nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phối hợp với lực lượng chức năng giải quyết hiệu quả các vụ việc phát sinh về AN-TT, các hành vi vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng thực hiện đạt tiêu chuẩn về an ninh, an toàn, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh danh của doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, phát triển du lịch bền vững trên địa bàn tỉnh. Năm 2023, Khách sạn Mường Thanh đạt loại Xuất sắc, được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

anh 4

anh 2

Tại Hội nghị, thay mặt Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Phan Chí Sỹ, Trưởng phòng An ninh đối ngoại ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, ý thức trách nhiệm của Ban lãnh đạo, tập thể nhân viên, người lao động. Khách sạn đã thường xuyên quan tâm phối hợp với lực lượng Công an, chính quyền địa phương trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự. Năm 2023, Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn có nhiều lượt tập thể, cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tình hình AN-TT được bảo đảm, là một trong những động lực quan trọng, tiền đề để doanh nghiệp tiếp tục vững bước trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, góp phần cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà, đặc biệt là trên lĩnh vực du lịch.

anh 3

Trong thời gian tới, Ban lãnh đạo Khách sạn cần tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện mọi mặt để duy trì thường xuyên việc thực hiện phong trào, nội dung tiêu chí Thông tư 124 của Bộ Công an quy định khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” và hoạt động của mô hình chất lượng, hiệu quả; thường xuyên quan tâm phối hợp lực lượng Công an tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho toàn thể nhân viên, người lao động về âm mưu, phương thức, hoạt động của các phần tử xấu lợi dụng cơ sở lưu trú để tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật; chủ động phối hợp các lực lượng chức năng trong đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Tác giả bài viết: Bảo Châu