Tuyên truyền pháp luật ở Công ty PISICO.

Thứ năm - 29/02/2024 09:16 414 0
Chiều 28/02/2024, Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Tổng Công ty PISICO Bình Định tổ chức buổi tuyên truyền công tác bảo đảm an ninh, trật tự và phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 cho gần 200 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động công ty.
z5202673224525 74a0d7c1bf2238a26ca0aaec7b3a0bea

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã truyền đạt 03 nội dung chính, gồm: Vấn đề an ninh mạng, phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng; tội phạm liên quan đến hoạt động tín dụng đen và công tác phòng ngừa; hiểm họa của ma túy, tội phạm về ma túy và công tác phòng ngừa. Báo cáo viên đã truyền tải những nội dung trên một cách sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ bằng việc kể lại những vụ án xảy ra trên địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây; trình chiếu biểu đồ, video clip, hình ảnh, phát tờ rơi về cách nhận diện và công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy, công nghệ cao, lừa đảo trên không gian mạng, tín dụng đen… Qua đó, góp phần nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên, người lao động công ty trong việc đấu tranh phòng ngừa tội phạm, chung tay vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Thu Huyền