Lãnh đạo Công an tỉnh thăm cán bộ, chiến sỹ bị thương khi làm nhiệm vụ.

Thứ tư - 14/02/2024 20:39 303 0
Sáng 13/02/2024, đồng chí Đại tá Đặng Hồng Thọ, đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên đồng chí Đại uý Nguyễn Đình Long là cán bộ thuộc phòng Cảnh sát giao thông bị thương khi làm nhiệm vụ đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.
Lãnh đạo Công an tỉnh thăm cán bộ, chiến sỹ bị thương khi làm nhiệm vụ.
Trước đó, sáng 12/02/2024 (mùng 3 tết Nguyên đán), Tổ công tác Trạm Cảnh sát giao thông Tuy Phước thuộc phòng Cảnh sát giao thông đang thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, xử lý vi phạm tốc độ và nồng độ cồn tại Quốc lộ 1, thôn Trà Lương, xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ. Đến 11h30’ cùng ngày, Tổ công tác phát hiện xe mô tô không gắn biển số do một nam thanh niên điều khiển hướng Bắc - Nam nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, nhưng người điều khiển không chấp hành hiệu lệnh.

Ngay sau đó, đồng chí Long là thành viên của Tổ công tác tiếp tục ra hiệu dừng xe mô tô nhưng người điều khiển
vẫn không chấp hành hiệu lệnh, tăng ga bỏ chạy và tông vào đồng chí Long, làm đồng chí Long bị thương.

Đối tượng điều khiển xe mô tô bị bắt giữ là Trần Nguyễn Hoàng An (17 tuổi) trú thôn Lộc Phước, xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, tỉnh
Đắk Lắk. Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Tác giả bài viết: Thành Long