Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc Tết Công an các đơn vị, địa phương.

Thứ tư - 07/02/2024 10:02 323 0
Chiều 05/02/2024, đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc Tết, động viên CBCS Trại tạm giam Công an tỉnh và Đại đội Cảnh sát cơ động, Đội huấn luyện động vật nghiệp vụ thuộc phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh.
Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên thăm, chúc Tết Đại đội CSCĐ và Đội huấn luyện động vật nghiệp vụ.
Sau khi nghe báo cáo tình hình chuẩn bị đón Tết của Trại giam giam Công an tỉnh, Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu lãnh đạo đơn vị lưu ý, quan tâm chăm lo Tết cho CBCS, động viên các chiến sỹ trẻ an tâm trực chiến, đồng thời, thực hiện đầy đủ chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước đối với can, phạm nhân đang giam giữ tại Trại. Với Đại đội Cảnh sát cơ động và Đội huấn luyện động vật nghiệp vụ, đồng chí Phó Giám đốc đề nghị đơn vị quan tâm về vật chất và tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ, bảo đảm sức khỏe, đủ sức đảm nhiệm công tác giữ gìn AN-TT trong những ngày Tết, bảo vệ cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc