Thượng tá Từ Thanh Phong, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Bình Định đạt giải Nhất cuộc thi “Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp khoa học của Giáo sư, Bác sĩ, Anh hùng, Liệt sĩ Đặng Văn Ngữ”.

Thứ tư - 21/02/2024 19:43 8.249 0
Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương vừa công bố kết quả cuộc thi “Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp khoa học của Giáo sư, Bác sĩ, Anh hùng, Liệt sĩ Đặng Văn Ngữ”.
Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/4 - 31/7/2023. Đối tượng dự thi là cán bộ, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương, Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn và Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng TPHC; cán bộ đã và đang công tác tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) các tỉnh, thành phố; cán bộ, sinh viên tại các Trường Đại học y dược và các cá nhân khác quan tâm.

Kết thúc cuộc thi có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 05 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các tác phẩm chất lượng cao. Theo đó, Thượng tá Từ Thanh Phong, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Bình Định đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi. Ngoài ra, Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn có 3 cá nhân đạt giải là Hồ Thị Thanh Thảo (giải Nhì), Hồ Thị Hồng My (giải Khuyến khích), Phạm Nho (giải Khuyến khích).

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng cho viên chức, cán bộ y tế dự phòng và phòng chống sốt rét, ký sinh trùng, côn trùng; đây cũng là dịp để thể hiện tình cảm, trách nhiệm đối với Giáo sư, Bác sĩ, Anh hùng, Liệt sĩ Đặng Văn Ngữ - nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực ký sinh trùng ở Việt Nam.

Lễ tổng kết và trao giải thưởng diễn ra lúc 09h00’ ngày 22/02/2024 tại Hà Nội.

Tác giả bài viết: Thiên Trúc