Công an tỉnh thưởng nóng các đơn vị lập công trước tết Nguyên đán.

Thứ ba - 06/02/2024 06:49 316 0
Chiều 31/01/2024, đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định thưởng nóng 04 đơn vị là phòng Cảnh sát hình sự, Công an thị xã Hoài Nhơn, Trạm Cảnh sát giao thông Tuy Phước thuộc phòng Cảnh sát giao thông và Công an huyện Phù Cát, mỗi đơn vị 10 triệu đồng vì đã có thành tích đột xuất, xuất sắc trong trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Trong đó, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an thị xã Hoài Nhơn triệt xoá thành công đường dây đánh bạc do Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1989) trú xã Hoài Châu Bắc, thị xã Hoài Nhơn cầm đầu. Nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc trực tuyến trên trang web, với tổng lượng tiền giao dịch khoảng 34,3 tỷ đồng. Cơ quan Công an đã tạm giữ 12 đối tượng và đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
img 1568
Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định thưởng nóng cho Công an huyện Phù Cát.
Công an huyện Phù Cát phối hợp Trạm Cảnh sát giao thông Tuy Phước đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng gây tai nạn giao thông bỏ chạy khỏi hiện trường xảy ra vào lúc 02h30’ ngày 23/01/2024 tại QL1A, xã Cát Tài, huyện Phù Cát.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, đồng chí Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của tập thể CBCS Công an các đơn vị địa, địa phương trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, nhất là trong đợt cao điểm ra quân của toàn lực lượng Công an tỉnh; đồng thời, yêu cầu mỗi CBCS cần nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tiếp tục làm tốt công tác bảo đảm AN-TT trong thời gian tới, đặc biệt là vào thời điểm trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp thìn 2024, góp phần cho Nhân dân đón một cái Tết an lành, bình yên.

Tác giả bài viết: Thành Long