Đối tượng Đặng Chí Dương.

Công an huyện Phù Mỹ bắt đối tượng trộm xe máy.

16:09 20/04/2022

Ngày 20-4, Công an huyện Phù Mỹ cho biết đã bắt khẩn cấp đối tượng Đặng Chí Dương (SN 1995, ở thôn Chánh Khoan Tây, xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ) về hành vi trộm cắp tài sản.
Công an huyện Phù Cát khám nghiệm hiện trường một vụ trộm cắp đột nhập từ cửa sau.

Cảnh báo tái diễn trộm cắp đột nhập từ cửa phía sau của ngôi nhà.

15:29 25/03/2022

Nạn trộm cắp tài sản với thủ đoạn đối tượng đột nhập vào nhà dân từ cửa phía sau của ngôi nhà đang tiếp tục tái diễn trong thời gian gần đây tại Bình Định. Với thủ đoạn này, kẻ gian đã theo dõi thời gian sinh hoạt của bị hại khá kỹ trước khi gây án. Bọn chúng biết chắc gia chủ vắng nhà trong thời gian khá lâu thì mới ra tay bất kể thời điểm là ban ngày.
Công an phường lấy lời khai đối tượng Phạm Quang Tuyến.

Công an phường làm rõ vụ trộm xe máy.

13:40 21/03/2022

Sáng 21.3.2022, Công an phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn đã đề xuất chuyển giao đối tượng Phạm Quang Tuyến (SN 1984, tạm trú phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn) cùng hồ sơ vụ việc và tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Quy Nhơn để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “trộm cắp tài sản”.
Nguyễn Công Bạn tại Cơ quan điều tra

Đối tượng từ chuyên trộm cắp chuyển sang cướp giật

20:30 09/02/2022

Ngày 08.02.2022, Cơ quan CSĐT Công an TP.Quy Nhơn cho biết: bị can Nguyễn Công Bạn (SN 1994, trú xã Tây Giang, huyện Tây Sơn) trong vụ án “cướp giật tài sản” mà đơn vị đang thụ lý điều tra còn là thủ phạm một vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn TP.Quy Nhơn.
Đối tượng Nguyễn Văn Phước.

Công an phường nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ trộm.

16:55 19/01/2022

Công an phường Trần Quang Diệu (TP Quy Nhơn) cho biết vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Phước ( SN 1994 ở KV 9, phường Đống Đa, TP Quy Nhơn) và tang vật cho CATP Quy Nhơn để xử lý theo pháp luật.