Công an huyện Vân Canh bảo đảm an ninh, an toàn Đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao thăm, làm việc tại huyện Vân Canh.

Thứ ba - 23/01/2024 09:32 832 0
Sáng 19/01/2024, Công an huyện Vân Canh triển khai lực lượng, phối hợp các đơn vị có liên quan đảm bảo an ninh, an toàn Đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao về làm việc và thăm, tặng quà Chương trình “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại huyện Vân Canh.
Theo đó, Đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Hòa Bình cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, Bộ, ngành Trung ương; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh đã đến thăm, làm việc tại Khu công nghiệp Becamex Vsip Bình Định thuộc xã Canh Vinh, huyện Vân Canh; thăm, tặng quà 30 hộ gia đình khó khăn thuộc xã Canh Hiệp; tham dự và chúc Tết bà con nhân dân nhân dịp “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vân Canh.

Một số hình ảnh:
2 16
Đoàn thăm và tặng quà tại xã Canh Hiệp, Vân Canh.
3 8
Bà con nhân dân xã Canh Hiệp biểu diễn tiết mục Cồng chiêng truyền thống chào mừng Đoàn.
4 3
Đoàn thăm và tặng quà trong Chương trình “Tết Nhân ái” tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.
5 3

6 1
Đ/c Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng,
Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao tặng quà các gia đình chính sách
7 1
Đ/c Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng,
Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao tham quan các gian hàng Chương trình “Tết Nhân ái”.

Tác giả bài viết: Viết Hưng - CAH Vân Canh