Ra mắt mô hình “Giáo xứ an toàn – Giáo họ bình yên”.

Thứ tư - 10/01/2024 15:19 472 0
Chiều 09/01/2023, UBND xã Ân Nghĩa, huyện Hoài Ân phối hợp với Ban hành giáo, giáo họ Nghĩa Điền tổ chức lễ ra mắt mô hình “Giáo xứ an toàn - Giáo họ bình yên”.
Ra mắt mô hình “Giáo xứ an toàn – Giáo họ bình yên”.
Tại buổi lễ, UBND xã Ân Nghĩa đã công bố Quyết định thành lập mô hình, ra mắt Ban điều hành với 15 thành viên và ký cam kết thực hiện mô hình “Giáo xứ an toàn - Giáo họ bình yên”. Mọi thành viên trong Họ đạo sống tốt đời đẹp đạo, thường xuyên tự nhắc nhở nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng ngừa tố giác tội phạm, ngăn chặn kịp thời mọi thông tin tuyên truyền, xuyên tạc gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự tại địa phương và trong Họ đạo. Ngoài ra, các hộ dân trong Họ đạo không hành nghề mê tín dị đoan; không gây mâu thuẫn, tranh chấp phức tạp trong nội bộ Nhân dân, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Tác giả bài viết: Thành Long